city of gold song full lyrics in english,hindi,punjabi,tamil- Nirvair Pannu Lyrics

 

city of gold song full lyrics in english - Nirvair Pannu Lyrics

Singer Nirvair Pannu
Singer Deep Royce
Song Writer Sajawalpuria Pandit

Ho city of gold ghuma doon goriye

Ho city of gold ghuma doon goriye
Pairan vich jhanjaran vi paa doon goriye
Dil wale pinjre ch kaid kar lai
Ghar de vi tere main mana loon goriye

Tere vich vassdi aa jaan jatt di
Saddi vairiyan naal phasdi garari balliye
Gabru da allhade tu hath phad lai
Tere muhre zindadi aa haari balliye

Uth tadke dhiave sache suche peer nu
Khaure kehdi lag gi bimaari balliye
Chadhdi jawani vich rog la leya
Ishkan di chadh gi khumari balliye

Sambh sambh rakhunga main tainu sohniye
Tu hi mainu jaan ton pyari balliye
Gabru da allhade tu hath phad lai
Tere muhre zindadi aa haari balliye

Hassdi badi ae ni tu jachdi badi
Mainu vi suna de ki ae sochdi khadi
Baksh tu pyaran wali paun hanane
Sachi hun sabran di mukk gayi ghadi

Jadon di tu zindagi de vich aayi ae
Ohdon da hi dekh lai kamaal ho gaya
Tere utte jod da si geet nakhron
Dekhle ni munda kalakaar ho gaya

Har vele teri hi fikar rehndi ae
Sajawalpuriae te kari sardaari balliye
Gabru da allhade tu hath phad lai
Tere muhre zindadi aa haari balliye

Sun lai gulabi ni Punjabi jattiye
Chal ralke mohabbatan de din kattiye
Sohne sardaar utte maan kari tu
Gaur karle ni nakhre aan pattiye

Yaarian ch poora ik jutt heeriye
Name fame poora poori thukk heeriye
Maar lawi shehar Patiale vall gehda
Hit pistol aa group heeriye

Tere naal jodeya sanjog rab ne
Chal ambran ch bhariye udari balliye
Gabru da allhade tu hath phad lai
Tere muhre zindadi aa haari balliye

Deep Royce track!

Ho city of gold ghuma doon goriye

 

city of gold song full lyrics in hindi - Nirvair Pannu Lyrics

सोने का शहर घूमा दून गोरिये


सोने का शहर घूमा दून गोरिये

पीरन विच झंझारन वि प्या दून गोरी

दिल वाले पिनजरे च कैद कर लाई

घर दे वी तेरे मुख्य मन लूं गोरिये


तेरे विच वासदी आ जान जाट दी

साड्डी वैरियन नाल फसदी गरारी बलिये

गबरू दा अल्हदे तू है फाड़ लाइ

तेरे मुहरे ज़िन्दगी आ हरि बलिये


उत तडके धियावे साचे सुअर पीर नु

खुरे कीहदी लग गइ बिमारि बलिये

चढ्ढी जवानी विच रो ला लेया

इश्कं दी चढ गी कुमारी बलिये


संभु समुख रहुँगा मुख्य तनु सोहनी

तू ही मनु जान टन पीरी बलिये

गबरू दा अल्हदे तू है फाड़ लाइ

तेरे मुहरे ज़िन्दगी आ हरि बलिये


हसदी बदी ऐ नी तू जचदी बदी

मैनु वि सूना दे के ए सोची खादी

बक्श तू प्यार वली पान हैंन

सचि हँ सब्रन दी मूक गइ गादी


जादों दी तू ज़िन्दगी दे विच आये ऐ

ओहदोन दा ही देख लै कमल हो गया

तेर उते जोड दा सी गित नखरोण

देखले नी मुंडा कलकार हो गया


हर वेले तेरी हाय फिकर रहन्दी ऐ

सजवलपुरिया ते कारी सरदारी बलिये

गबरू दा अल्हदे तू है फाड़ लाइ

तेरे मुहरे ज़िन्दगी आ हरि बलिये


सुनि लै गुलाबी नी पंजाबी जटिये

चल रक्खे मुहब्बतें दे दिन कट्टी

सोहैं सरदार उतारे मन करि तू

गौर करले नि नखरे आन पटिये


यारियन च बेचारा इक जट्ट हेरीये

नाम फेमस बेचारी ठुकाई हेराये

मार लवी शेहर पटियाल वल गेहदा

पिस्टल मारो ग्रुप हीरिये


तेरे नाल जोडिया संयोग रब ने

चल अम्बारन च भोरिये उडारी बलिये

गबरू दा अल्हदे तू है फाड़ लाइ

तेरे मुहरे ज़िन्दगी आ हरि बलिये


दीप रॉयस ट्रैक!


सोने का शहर घूमा दून गोरिये

 

city of gold song full lyrics in punjabi - Nirvair Pannu Lyrics

ਹੋ ਸ਼ਹਿਰ ਸੋਨਾ ਘੁਮਾ ਦੁਨ ਗੋਰੀਏ


ਹੋ ਸ਼ਹਿਰ ਸੋਨਾ ਘੁਮਾ ਦੁਨ ਗੋਰੀਏ

ਪੈਰਾਨ ਵੀ ਝਾਂਜਰਾਂ ਵੀ ਪਾ ਦੋਂ ਗੋਰੀਏ

ਦਿਲ ਵਾਲਾ ਪਿੰਜਰੇ ਚ ਕੈਦ ਕਰ ਲਾਈ

ਘਰ ਦੇ ਵੀ ਤੇਰੇ ਮੈਂ ਮਨ ਲੂਣ ਗੋਰੀਏ


ਤੇਰੇ ਵੈਚ ਵੱਸਦੀ ਆ ਜਾਨ ਜੱਟ ਦੀ

ਸਾਦਿ ਵੈਰਿਯਾਨ ਨਲ ਫਸਦੀ ਗਰਾਰੀ ਬਾਲਿਯੇ॥

ਗਬਰੂ ਦਾ ਆਲਹਦੇ ਤੂ ਹੈ ਫੜ ਲਾਇ

ਤੇਰੀ ਮੁਹਿਰੇ ਜ਼ਿੰਦਾ ਏ ਹਰਿ ਬੱਲੀਏ


ਉਥ ਤਦਕੇ ਧਿਆਵੇ ਸਚੇ ਸੁਚੇ ਪੀਰ ਨਉ॥

ਖੌਰੇ ਕੇਹਦੀ ਲਗ ਗਿ ਬਿਮਾਰੀ ਬਾਲਿਯੇ

ਚੜ੍ਹਦੀ ਜਵਾਨੀ ਵਿਛ ਰੋਗ ਲਾ ਲੀਆ

ਇਸ਼ਕਂ ਦੀ ਚੜ੍ਹਦੀ ਖੁਮਾਰੀ ਬੱਲੀਏ


ਸੰਭ ਸੰਭੁ ਰਖੰਗਾ ਮੁੱਖ ਤੈਨੁ ਸੋਹਣੀਐ॥

ਤੁਮ ਹੀ ਮੈਂੁ ਜਾਨ ਟਨ ਪਿਆਰੀ ਬਾਲਿਯੇ

ਗਬਰੂ ਦਾ ਆਲਹਦੇ ਤੂ ਹੈ ਫੜ ਲਾਇ

ਤੇਰੀ ਮੁਹਿਰੇ ਜ਼ਿੰਦਾ ਏ ਹਰਿ ਬੱਲੀਏ


ਹਸਦੀ ਮਾੜੀ ਨੀ ਤੇਰੀ ਜਚਦੀ ਮਾੜੀ

ਮੈਨੂ ਵੀ ਸੁਨਾ ਦੇ ਕੀ ਐ ਸੋਚੀ ਖਾਦੀ

ਬਖਸ਼ ਤੁ ਪਿਆਰਾ ਵਾਲੀ ਪਉਨ ਹਨੇ

ਸਾਚੀ ਹੁਨ ਸਭਾਨ ਦੀ ਮੁਕਤ ਗਾਇਡੀ


ਜਾਦੋਂ ਦੀ ਤੂੰ ਜ਼ਿੰਦਾਗੀ ਦੇ

ਓਹਡੋਂ ਦਾ ਹਈ ਵੇਖ ਲਾਈ ਕਮਾਲ ਹੋ ਗਿਆ

ਤੇਰੇ ਉਦੇ ਜੋਡ ਦਾ ਸੀ ਜੀਤ ਨਖਰੋਨ

ਦੇਖਲੇ ਨੀ ਮੁੰਡੇ ਕਾਲਕਾਰ ਹੋ ਗਿਆ


ਹਰਿ ਵੇਲ ਤੇਰੀ ਹੀ ਫਿਕਰ ਰਿਹਂਦੀ ਏ

ਸਜਵਲਪੁਰੀਏ ਤੇ ਕਰਿ ਸਰਦਾਰਿ ਬਾਲਿਐ

ਗਬਰੂ ਦਾ ਆਲਹਦੇ ਤੂ ਹੈ ਫੜ ਲਾਇ

ਤੇਰੀ ਮੁਹਿਰੇ ਜ਼ਿੰਦਾ ਏ ਹਰਿ ਬੱਲੀਏ


ਸੁਨ ਲਾਇ ਗੁਲਾਬੀ ਨੀ ਪੰਜਾਬੀ ਜੱਟੀਏ

ਚਲ ਰਲਕੇ ਮੋਹਬਬਤਨ ਦਿ ਦੀਨ ਕਟੀਐ

ਸੋਹਣੇ ਸਰਦਾਰ ਉਦੇ ਮਨ ਕਰਿ ਤੁ

ਗੌਰ ਕਰਲੇ ਨੀ ਨਖਰੇ ਆਣ ਪੱਟੀਏ


ਯਾਰੀਆਂ ਚ ਪੂਰਾ ਇਕ ਜੱਟ ਹੀਰੀਏ

ਨਾਮ ਪ੍ਰਸਿੱਧੀ ਪੁਰਾ ਮਾੜੀ ਥੁੱਕ ਹੇਰੀਐ

ਮਾਰ ਲਾਡੀ ਸ਼ਹਿਰ ਪਟੀਆਲ ਵਾਲ ਗਹਿਦਾ

ਹਿੱਟ ਪਿਸਟਲ ਏ ਗਰੁੱਪ ਹੀਰੀਏ


ਤੇਰੇ ਨਾਲ ਜੋੜਿਆ ਸੰਜੋਗ ਰਬ ਨੇ

ਚਲ ਅੰਬਰਾਂ ਚ ਭਰੀਐ ਉਡਾਰੀ ਬੋਲਿਐ

ਗਬਰੂ ਦਾ ਆਲਹਦੇ ਤੂ ਹੈ ਫੜ ਲਾਇ

ਤੇਰੀ ਮੁਹਿਰੇ ਜ਼ਿੰਦਾ ਏ ਹਰਿ ਬੱਲੀਏ


ਦੀਪ ਰਾਇਸ ਟਰੈਕ!


ਹੋ ਸ਼ਹਿਰ ਸੋਨਾ ਘੁਮਾ ਦੁਨ ਗੋਰੀਏ

 

city of gold song full lyrics in tamil - Nirvair Pannu Lyrics

ஹோ நகரம் கோமா டூமா கோரியே


ஹோ நகரம் கோமா டூமா கோரியே

பைரன் விச் ஜஞ்சரன் வி பா டூன் கோரியே

தில் வேல் பிஞ்ச்ரே ச கைத் கர் லை

கர் டி வி தேரே பிரதான மன லூன் கோரியே


தேரே விச் வாஸ்டி ஆ ஜான் ஜட் டி

சாதி வைரியன் நால் பாஸ்டி கராரி பல்லியே

கப்ரு டா ஆல்ஹேட் து ஹத் ஃபட் லை

தேரே முஹ்ரே ஜிந்தாடி ஆ ஹரி பல்லியே


உத் தட்கே தியாவே சச்சே சுசே பியர் நு

க ure ரெ கெஹ்தி லக் ஜி பிமாரி பல்லியே

சாதி ஜவானி விச் ரோக் லா லியா

இஷ்கன் டி சாத் ஜி குமாரி பல்லியே


சம்ப் சம்ப் ரகுங்கா பிரதான தைனு சோஹ்னியே

து ஹாய் மைனு ஜான் டன் பியாரி பல்லியே

கப்ரு டா ஆல்ஹேட் து ஹத் ஃபட் லை

தேரே முஹ்ரே ஜிந்தாடி ஆ ஹரி பல்லியே


ஹஸ்டி பாடி அ நி நி து ஜச்சி பாடி

மைனு வி சுனா டி கி ஏ சோச்சிடி காதி

பக்ஷ் து பியரன் வாலி பான் ஹனனே

சச்சி ஹுன் சப்ரான் டி முக கயீ காடி


ஜடோன் டி து ஜிண்டகி டி விச் ஆயி அ

ஓடன் டா ஹாய் தேக் லை கமல் ஹோ கயா

தேரே உத்தே ஜோட் டா சி கீத் நக்ரோன்

டெக்லே நி முண்டா கலகார் ஹோ கயா


Har vele teri hi fikar rehndi ae

சஜவல்பூரியா தே கரி சர்தாரி பல்லியே

கப்ரு டா ஆல்ஹேட் து ஹத் ஃபட் லை

தேரே முஹ்ரே ஜிந்தாடி ஆ ஹரி பல்லியே


சன் லை குலாபி நி பஞ்சாபி ஜட்டியே

சால் ரல்கே மொஹாபதன் டி தின் கட்டியே

சோஹ்னே சர்தார் உத்தே மான் காரி து

க ur ர் கர்லே நி நக்ரே ஆன் பட்டியே


யாரியன் ச பூரா இக் ஜட் ஹீரியே

பெயர் புகழ் பூரா ஏழை துக் ஹீரியே

மார் லாவி ஷெஹர் பாட்டியேல் வால் கெஹ்தா

பிஸ்டல் ஆ குழு ஹீரியை அடியுங்கள்


தேரே நால் ஜோடியா சஞ்சோக் ரப் நே

சால் அம்ப்ரான் ச பாரியே உதரி பல்லியே

கப்ரு டா ஆல்ஹேட் து ஹத் ஃபட் லை

தேரே முஹ்ரே ஜிந்தாடி ஆ ஹரி பல்லியே


டீப் ராய்ஸ் டிராக்!


ஹோ நகரம் கோமா டூமா கோரியே







0 comments